EARLY LABOUR (pls answer po)

7 months preggy po ako. Nawoworry po kasi ako.. Sign po ba ng early labour yung madalas na pagihi tas sobrang likot po ni baby ngayon. ? Ang sakit din po ng lower back ko,parang nagkakalasan yung mga buto. Sign po ba yun? Pls answer me

1 Reply

no actually ganyan naman talaga but no sign of labor yun kasi 7months pa lang baby mo sa tummy nagbabago kasi yung size ni baby kaya ganun kaskit pag sa parent lalo na sayo. ganyan din aken pero nawawala din btw im 28weeks 1day 😊