early signs of pregnancy

Is lower back pain a sign of early pregnancy?

3 Replies

Yes momsh, isa rin yan sa naffeel ng buntis.. pagsusuka, pnanakit ng ulo, msakit ung balakng, back pain muscle pain. Lahat po possible na ma experience nyo.

3y ago

💕💕💕

sis moms, yan kasi naramdaman ko noun bago ko malaman na buntis ako, akala ko rereglahin lang ako

9mo ago

Hi Po ganyan na ganyan Po nrrmdamn ko at puson ko parang kala moy magkakamens

Tingnan u dn po ung pulso sa leeg u Banda pg mbilis ung pitik nian buntis ka po nian