Early sign before missed period

Pls. answer my question medjo worry na ako kasi may na ffeel po ako na early sign of preggy like,nagsusuka or nasususka, nag bago pang amoy, sore breast, head ache,back pain, bloated at sobrang kaba craving po ako sa maasim at matamis, halos bimaliktad na rin sikmura ko sa ibang pagkain na nakakain ko naman dati, di pa ako nag try mag take ng pt kasi waiting ako sa date ng mens ko kung magkakaron ako this month. salamat sa makakasagot 😓

1 Reply

Nabasa ko na tong question mo earlier. Tama ung comment nung isang mommy na same lang ang signs ng PMS at pregnancy kaya di mo talaga mahuhulaqn ang symptoms. PT talaga dapat.