Sabi nila you must ALWAYS sleep in your left side, di ba pwede na paminsan minsan sa right naman?

19 Replies

para masanay ka na left..lagyan mo sa likod mo ng unan para anytime na papalit ka ng pwesto na di mo alam..di ka agad makalipat sis..sa akin kasi mas maggalaw c baby pag sa ryt side ako nakapwesto sa left di masyado so i feel na mas comfy sya sa left lalo na nasa right ovary ko cxa nabuo.36 weeks and 2 days🤚🤚🤚

2y ago

ganyan din po ginagawa ko, 7months nalaman ko suhi si baby then nag left side ako lagi matulog tas nagpapa music sa may puson ngayon cephalic na ulit position ni baby sa awa ng dyos.

ako as much as possible sa left kaso d tlga maiwasan mg right side 🥲 minsan nakatihaya pa ako may unan pa sa tyan ko kapag bigla akong nggsing lipat ako sa left kaso pg gising ko nkatihaya pa din ako 😂 kaya pagising gising din ako sa gabi kase minsan msakit na tlga ung tagiliran ko sa left

Momshie best lang talaga ang left side para maganda ang daloy ng oxygenated blood kay baby.. Pero di naman ibig sabhin di ka na pwede mag rightside.. pag ngalay ka na sa left mag rightside ka naman😊 basta pag ok ka na balik ka nalang ulit sa left

ako pinipilit ko magleft side.pero syempre pag nangalay na.nagrright side na ako..kaso magalaw si baby sa right,feeling ko di sya comfy sa right kaya malikot..kaya minsan natihaya ako pag ngalay parin ako sa left side ko.hehe

2y ago

hehehe same tayo momsh kaya ang tagal ko bago makatulog kasi si baby ayaw sa posisyon ko

ako naman kahit sobrang sakit na ng left shoulder ko left side parin madalas pag nagigising ako nakapatihaya na rin ako balik ulit left side, pag naka right side ako panay galaw ni baby 😅😅 nagrereklamo ata. .

2y ago

pag sa left side si baby kalmado naman pero syempre tulog ako di maiiwasan na mag change position HAHAHA nagugulat nalang ako pag sumipa sya ng malakas 😂

you can ask your ob mumsh. 23 weeks na po ako pero sabi ni ob pwede pa ko tumihaya matulog kasi maliit pa naman tyan ko. hehe. basta daw komportable ako. pag malaki na daw tyan ko doon na lang ako magleft side na lang.

2y ago

almost 36weeks na kasi ako ☺️

ako nung malaman ko na the best position ang left..sinanay ko na sarili ko..pero di po maiwasan na mangalay po sa left so pwede naman po lipat sa right side po then pag nagising ka ulit lipat ka nalang ng left ulit.

Kung saan ka comfy as per my ob mas left side position daw ako. Pero hindinko maiwasan tumihaya at mag right side positions. Kasi kapag nasakit balakang ko iniinda ko kaliwang balakang ko po

2y ago

true po tapos pag nag ngalay kana hirap na tumagilid sa kabila

di rin talaga maiwas na makakatulog ka xa right or nakatihaya mamsh, pero mas ok daw na madalas ka xa left side matulog. 30wks/3days. Ingat po tayo lalo't mga first time mom

2y ago

nagugulat nalang ako pag sumipa sya kasi naka change position na ako HAHA 35weeks and 4days na ako. ingat din kayo ☺️

pwde nman po basta wag lang nakatihaya mahihirap po kase kayo huminga . nabasa ko dto pwde din daw mag cause ng still birth if lagi ka natutulog ng nakatihaya 😁

2y ago

di naman ako nakatigaya pag natutulog kahit nung di pa ako buntis. right at left lang talaga. subrang nangangawit lang ako kasi imagine umpisa ng nalaman ko na buntis ako left side na talaga ako natutulog