Hi mga mi ask ko lang po if pwde naba painumin ng tubig si baby? 2 months old palang sya.

22 Replies

Depende yan, pag formula fed ang baby at nagtutubol ang tae usually ipe prescribe ng pedia na painumin tlga ng water, just like my baby, wala naman nangyari at nakatulong tlaga, pero ewan ko lang sa exclusive bf babies pero wag mo na subukan para di ka mamroblema, magtanong palagi sa pedia bago gawin lalo at papasok sa katawan ni baby yan.