Hi mga mi ask ko lang po if pwde naba painumin ng tubig si baby? 2 months old palang sya.

22 Replies

Depende yan, pag formula fed ang baby at nagtutubol ang tae usually ipe prescribe ng pedia na painumin tlga ng water, just like my baby, wala naman nangyari at nakatulong tlaga, pero ewan ko lang sa exclusive bf babies pero wag mo na subukan para di ka mamroblema, magtanong palagi sa pedia bago gawin lalo at papasok sa katawan ni baby yan.

bawal ang water/food sa babies 6months below. Bkit? Kasi na delikado. Hnd pa ganun kaready ang body nila for that. Pwd painumin if NEEDED AT IF ADVISED BY PEDIA hnd ng KAPITBHAY OR DOCTOR KWAK-KWAK LANG.

1y ago

hahahaha kaya nga Sis marami Kasi mga Doctor Kwak Kwak eh magaling pa sa Doctor at Pedia..

its a BIG NO po, ang simula po nang pag papainom ng tubig sa baby is 6mos po. kase dun na xa mag start kumain ng paunti unti, pero pag ganyang mos po di pa po pede, dapat breastfeed lang po..

bawal po lalo na at breastfeed pero kung inadvise ni pedia nya na painumin sya ng tubig pero may dahilan nmn kaya sya papayagan uminom go lang

Question lang Mommy, ano po yung reason niyo bakit niyo po papainumin ng water? Mas mainam po na consult niyo po Pedia niya. Thank you po.

Hi mga mommy tanong kulang po legit po ba ang chinamot na inomin para mabilis daw manganak?thank you po

As per doctor no po, milk should be enough to meet baby’s needs for the first 6 months. :)

hi mhie bawal pa po ang 2 months old pero if breastfeed no worries naman po hehe

Hindi po kahit formula un sabi ng Pedia ng anak ko gat d dipa 6 months.

Big NO.. ang pure water ay pwede ibigay 6months old and above pa