Ano po pwedeng e take na meds for sipon na safe sa buntis?

14 Replies

home remedies mo nalang yan mami inom kapo calamansi juice na maligamgam and then mag init kapo tubig tas lagay mo sa tasa lagyan ng Vicks saka asin singhutin mo po yung usok nya swear epektib sya sakin ilang beses din ako nagkasipon lagnat neto nagbuntis ako nawala sya dyan.

hello mommy! kumusta po kayo? sana gumaling na kayo sa sipon nyo. wala po ako masusuggest na remedy ng sipon pero for prevention po magvitamin c po kayo. lalo na po ung panahon natin ngayon uso ang sakit. tsaka po prutas.

ako natural remedy lang. I drink warm water n may lemon, ginger and honey.. then sa sipon pwd k bumili Ng nasal spray qng barado ilong mo and pra lumabas sipon.

ask your ob. alam po nila nyan. hingin mo na in advance lahat. ubo, sipon, diarrhea at constipation para alam mo n po bibilhin mo if ever.

kalamansi juice na may honey, and then maligamgam dapat. nag ka sipon din ako last week, ilang araw lang lumuwag na yung pakiramdam ko.

recomend po ng OB ko sakin dahil may ubo't sipon ako ay VITAMIN C. and calamansi juice, more more water din po 🙂 stay safe satin!

plenty of water lang po mommy kasi ako nagkasipon pero gumaling siya, warm water kapo before matulog nakakawala siya ng sipon

Biogesic is safe po. Yan nireseta ni OB sakin nuong preggy ako na feeling ko nacovid ako.

same mi.. may sipon, ubo, makating lalmunan ako.. parang lalagnatin na huhuh ng steam ako

Biogesic Lang Mii . Ayan lagi ang sinasabi ng mga doctor na pwede inumin ng mga buntis .