Mga mii ilang months po ramdam nyo galaw ni bby 4 months na tyan dcu pa gaano ramdam worried lng😥

18 Replies

As early as 18 weeks ako mi naramdaman ko na pitik pitik ni baby.Ngaun 23w nako malikot na siya haha..kahapon nga hndi makuha kuha ni ob ang hb niya kase kung san san siya pumupunta.Natatawa nga c ob.Magalaw dw c baby ko🤣😅

2y ago

Kakacheck up ko nung july 29 malakas ang heartbeat ng bby ko pero dicu gaano ramdam ung pagalaw galaw nya worried lang sana sa next check up sa august ultrasound ni ob