normal lang po ba na wla pang heart beat pag early pregnancy 6weeks and 3days?

3 Replies

salamat po knkabahan kasi ako dhil may spotting ako pero very very light lng namn tapos knna galing nako kay doc ng patvs . 6 weeks and 3 days plang dw prang dipa sya nddevelop kya wla pa heartbeat pero nresetahan nako ng duphaston and folloc acid . hopefully by nxt week bblik for tvs uli sana meron na sya heartbeat for 7 weeks 🙏🙏 thankyou po 😊

5mo ago

mhie, alam kong old post na ito, kasi parang same scenario sa akin ngaun, nagwoworry ako kaya browse ako ng browse rito. to ease my worriness

yes po yung pinaka minimum is 8 weeks🙂

Yes po… Too early pa po sa iba.