Normal lang ba na palagi naninigas ang tiyan ng isang buntis 8 buwan na po ang tiyan ko madalas.....

3 Replies

Depende po sa interval at dalas ng pag contract po… Pag masyadong madalas better consult your OB po baka mag pre term labor kayo.

yes mommy in preparation ni baby sa labor. normal pong nakskaramdam ng false contraction po. oero pacheck padin po kayo mommy.