May iba po nafefeel sa breast ko namamaga po sya pati yung nipples maskit buntis po ba ako?

7 Replies

sign ko yan dati kapag malapit na ako magkaron.kaso ang pinagkaiba ngayong preggy ako is hindi nawala at syempre..hindi din ako nagkaron. so it can be both an early sign of menstruation or pregnancy. pt ka nalang kapag na miss mo na period mo

ganyan dn ako pag malapit na magkaroon ng period.peru ngayun nalilito ako kasi di na ako dinatnan nung june tapus ngayun mdju sore ang both breast ko nakakalito kung dadatnan ba ako or buntis na ako

Better na mag PT ka kasi parehong symptoms ng mag kakaroon at pregnancy po yan

Isang early sign yan mamshie kaya better mag PT ka na po para malaman😊

possible. sore breast 1st symptom ko 🤗 mag PT kana poo

Mag PT ka mommy para macheck if buntis ka nga po.

usually, sign din yan malapit ka na magkaron

Related Articles