Mga mommies.. anu ang panguntra nyo sa nag ngingipin na baby... Kinakati n b gilagid ng 4months old

7 Replies

sa panganay ko po nirecommend nung kapitbahay nmin is xylogel. and it works. wala kaming naging problem sa pagngingipin ni baby. hindi rn sya nilagnat nun . just keep it refrigerated lng po pra malamig. 😊

kuha ka ng tela. pwede rin ung cotton bib. basain mo then ifrezzer mo. best un. pangrelieve ng itchy gums.

bigyan po ng chilled teether si baby para masoothe ang gums. pwede ding pong bimpo na pinalamig

sabi pahiran daw ng margarine yung mga gilagid nya para hindi mag selan labas ang ang ipin

yung teether pinapalamig namin, mgandang panrelieve pag nag ngingipin.

Yung sa gitna NG kalbas pintuyo

teether lng n malamig.