Ano po ibig sabihin ng greenish discharge po 33 weeks pregnant po ako salamat sa sasagot 💕

7 Replies

ok napo nakapag pachekup napo ako infection daw po naka inom nadin me ng gamot, white discharge napo ung lumalabas sakin salamat po sa mga sumagot ❤

3y ago

opo ganun nangyri.sa kin.. hilab lng xia ng hilab.

May mabahong amoy po ba? or itchy or yung pempem pag mag wiwi? Kung oo pa check up kana mommy baka infection po yan di kasi normal yung may green na discharge

punta kana sa ob, pag ka ganyan daw e nakapopoo na si baby sa loob. pag yellow stress daw si baby.. pag white normal lang

3y ago

33weeks plg sya sis. Malabo na makapopo na si baby nya. Baka may infection lang sya.

Better consult your OB po… It might be infection po.

pa check up ka mamsh baka po kasi may infection po kau

nanganak kana be??

36 and 2days..

3y ago

ok lang daw 36 and 2 days manganak??? eh preterm payan mami diba?