Is it normal to have a headache everyday? I am 14 weeks pregnant. And is it okay to drink biogesic every time?

10 Replies

try to put cold towel sa ulo mo momsh nkaka relieve sya ng headache .. as long na kaya mo nmn ung pain wag kna uminom ng paracetamol mhrap din kc msanay sa paracetamol lalo na pregnant tau..

sabi sakin ng ob ko pwede naman daw ang biogesic, pero make it every 4 hours para safe siguro sis..then ung headache is pwede ka muna mag bedrest kasi normal naman yan sa buntis

pahinga ka sis, tapos inom ka madaming tubig. kung di na tlaga kaya inuman mo na. safe naman ang biogesic

since ng strt ako 13 weeks ganyan ako sis.. lgi masakit ulo ko after lunch at sa gabi sia sumsakit

kung di mo kaya sakit ulo mo wag mo tiisin kasi iba yun pressure nun kay baby

nung 14w din ako 2days sakit ng ulo ko. Tamang kain, inom at tulog ko n lng

baka po kulang ka sa tubig. drink lots of water mamshi...

check/ observe trigger of headaches. check your bp too.

Thank you all po for answering!

water at koolfever ka na lang..