Ok lang po di nag take ng meds pag my vaginal bactirea and preggy po ako worried lang po

18 Replies

aq din po my UTI, need po nyong inumin gmot n nireseta Ng OB nyo pra d lumala,kc sav Ng on q ok lng qng Hindi buntis pro kpag buntis dpt wag mgka UTI,pro kdalasan kc Ng buntis ngkaka UTI..1week lng po pinainom sakin ung antibiotics then water therapy n gngwa q now at dpt d ngpipigil Ng ihi

Dipa makaka apekto sa bata pag galing sa doctor ako dalawang bisis ako nag take ng antibiotic kasi nagka uti ako tapus ng 5months tiyan ko nag take ulit kasi Grabee ubo ko at sipon awa ng Diyos ok na ok baby ko kaka pa ultrasound ko Lang din🥰kaya huwg matakot pag galing sa Doctor

if your OB prescribed you meds to address ang bacterial vaginosis mo, then you should take it..ang bacteria ay pwede umakyat higher up than your vagina and cause bigger problems..after all di naman mag rereseta ang OB ng makaksama sainyo ni baby

Sis take your medicine. Kakagaling ko lang sa OB ko kanina and based sa test results ko, I have UTI and vaginitis. Buti nalaman kagad kasi it can really affect the baby if untreated. For our babies, sunod lang tayo sa OB.

For your baby's safety and yours na din momsh, take it as prescribed by your Dr. Tama na it can affect your baby and pwede din mag cause ng premature labor pag di nagamot. Safe naman po basta nireseta ng Dr. Aja!

Ako po nung nag patest ako sa vaginal ko kasi parang iba amoy tas nung nakita na ang resulta may bacteria po ako and uti niresitahan ako ng antibiotic ng ob ko.

Need magtake mommy para maagapan kasi pwede maapektuhan si baby sa loob. Nagka infection din ako 5mos ako then 1week na gamutan and naging okay naman po😊

40 weeks n pro uala prin sign ng labor...pannigas prin ng tiyan...hndi aq neresitahn ng evening primrose....anuh kya dpat gwin q....lmp q ngaun 12 n..

need mo mag take sis kasi baka mainfection si baby. ako 3 beses nagka UTI may resita lang si OB saken na hinahalo

Mommy dapat inumin nyo po reseta sa inyo ng OB nyo… Mas mahirap pag di po yan nagamot baka mapaano kayo ni baby