nakunan po ba ako? dinugo kasi ako tapos ayan yung lumabas sakin

15 Replies

mommy, dinugo ako dati hindi ganyan kadami pero sobrang sakit ng tyan ko... yun pala nagka infection ako sa uti kaya ako nakunan.. 1st baby ko sana yun..better po pa er na kayu sa malapit na hosp na may doc o ob

2y ago

oo .. mataas na dosage ng antibiotic tinusok sakin nun.. mafefeel mo talaga kahit thru dextrose..