nakunan po ba ako? dinugo kasi ako tapos ayan yung lumabas sakin

15 Replies

mommy, dinugo ako dati hindi ganyan kadami pero sobrang sakit ng tyan ko... yun pala nagka infection ako sa uti kaya ako nakunan.. 1st baby ko sana yun..better po pa er na kayu sa malapit na hosp na may doc o ob

2y ago

oo .. mataas na dosage ng antibiotic tinusok sakin nun.. mafefeel mo talaga kahit thru dextrose..

Mas maganda mamsh nagpapacheckup kana sa Ob mo . Ako kasi nakunan na din last year month of august . Mas malaki pa jan mamsh ung lumabas sakin . 🥺 not aware na preggy na pala ako non .

pag ganyan di na maganda kung spotting maagapan pa pero depende pa din feeling ko mami nakunan kana kasi grabi yng dugo. iwish hindi godbless ingatan ang sarili

Para po sa akin any amount of blood kahit konti is alarming. Refer po kay OB at ER na po yan lalo na po sobrang dami na.

Pa ER na po kayo agad ngayon emergency yan napakadami mo na din bleeding

May maganda po pumunta na ng hospital para ma sure dahil mukha nakunan kapo ilan weeks napo ba buntis

ganyan din po sakin ano po nangyari nakunan napo ba kayo?

Diaper po b yan? O napkin...ang dami dugo..... Ano sabi ng ob nio.

Punta na po kayo sa OB, kasi hindi normal na dinudugo ang buntis.

Momshie kapag ganyan call na po kayo agad sa OB nio.