Paano malalaman kung ilang buwan na ang baby sa tummy ko.hindi pa kasi ako sure kung ilang buwan na.

12 Replies

Kailan po ba last menstruation period mo? Mas maganda po kasi pag may tracker kayo para aware ka po kung ilang weeks & days kana

3y ago

Dito po sa app meron fill upan niyo lang po tapos para ma monitor mo din kung gaano na kalaki si baby and anong weeks na parang ganito po sakin

last day of menstruation, halimbawa march 10 -15....march 10 ang LDM. dito sa app na to mag fill-up ka.

ultrasound k po malalaman po un kung ilan months n kh8 d mo alam ang last period

ano po ba mas nasusunod? LMP o EDD sa ultrasound?

3y ago

LMP ko kc ay October 13 at ang EDD ko ay oct 21,,bale 8days

alalahanin mo LMP mo momsh, ultrasound din

bilang from 1st day of last period mo.

Magpa-ultrasound po kayo mommy :)

LMP and ultrasound po.

Mag pa ultrasound k po

ultrasound po mamsh