Regular po cycle ko march 6 papo ako huling dinatnan posible po bang buntis ako? Nagpa tranv poko

17 Replies

Tignan nyo po yung interpretation nung ultrasound nyo.

2y ago

hay nako.. normal lang po na may pintig Ang tiyan at liig.. try mo hawakan Ang liig ng partner niyo po Kong may pintig ba o Wala. pati tiyan ng partner niyo. ..

anu po ba nakalagay sa trans v result?

2y ago

Wala pa pong heartbeat pag 3weeks, 6 weeks and above po yung heartbeat. Malalaman po agad sa transV kung pregnant o hindi. Saken 4 weeks po nakita naman agad na preggy

may pintig po tlg tau sa leeg at tyan

mommy d po nag kakamali ang utz

dapt po nag pt muna kau

2y ago

Ilang days lang po agwat ng may 5 at april 30 posible po na early ka lng nadatnan. At bka nadatnan ka rin ng april 6? Sa akin kasi usually 3 days lg yung dalaw ko pg 3rd day konti nlg. Regular dn ako.

baka stress ka sis?

use pt Po maam

Related Articles