Anyone who knows remedies bout dry cough? Pls help naiiyak nako sa sakit :(

2 Replies

thanks po..yan din po pinagawa sken in 1 day 2x ako nagsuob mejo umokei po ako bago manganak nalalabas q mga plema..pero habng inooperahan ako umuubo prin ako kaya after operation antibiotic nila ko at nebulizer every 4 hrs dahil po kasi sa asthma kaya tumindi ubo ko nasakto pa po 2 days before date na ng panganganak ko... thankyouLord ok nman po kme ni baby :)