Anyone who knows remedies bout dry cough? Pls help naiiyak nako sa sakit :(

2 Replies

thanks po..yan din po pinagawa sken in 1 day 2x ako nagsuob mejo umokei po ako bago manganak nalalabas q mga plema..pero habng inooperahan ako umuubo prin ako kaya after operation antibiotic nila ko at nebulizer every 4 hrs dahil po kasi sa asthma kaya tumindi ubo ko nasakto pa po 2 days before date na ng panganganak ko... thankyouLord ok nman po kme ni baby :)

pag may ubo ako ginagawa ko is, nag i steam ako yung planggana nilalagyan ko mainit na tubig yung kaya lang na init tapos lalagyan ko asin medyo marami. then saka ako masaklob ng towel or kumot sya ko nilalanghap. effective naman sya sakin. you can try po. pero mas better pa check up na lang po kayo