Ano po sa tingin nyo positive or negative?

18 Replies

Positive po momshie. Congrats! Ganyan din sakin nung una, kaso parang ayaw ko pa maniwala, so 9 times ata ako umulit. Inantay ko talaga maging bright red yung 2 lines. 😅 1st child ko po kasi kaya wala pa masyadong experience. lol. But for your peace of mind, magpa serum test na lang po kayo.

positive 🥰 congrats! ganyan din sakin nung una. naka ilang pt pako bago luminaw 😊😊

Positive. Kahit gaano kalabo basta may lumabas na line positive yan.

Positive po for me kc meron line pa na isa although malabo pa

paano po kung sa unang guhit parang natapon na sauce ichura?

negative, try another test with a different brand maam..

positive congrats momsh❤️😊

Positive po congrats

positive po ♥️

Positive po momsh