PUBLIC OR PRIVATE HOSPITAL!! ASAP!!!

Hello, please suggest affordable but accomodating public or private hospital po para sa aanakan ko ngayon. For admission na po ako since 41wks na ako pero nagpunta po kami sa East Ave, Novaliches district hospital at Labor hospital di po ako tinatanggap. Kailangan ko na daw po kasi manganak. Help pls. Around QC po. May Philhealth din po ako

1 Reply

For your situation its better kung mag private kanalang at para maalagaan kayo ng husto ni baby

5y ago

May alam po kaya kayo na affordable pa din kahit private? Along qc po