attention to jayzel cruz or jayzel cunanan

Please stop spreading fake news/false information. you are acting as the mother of a premie baby just to ask for some donations for your own good. please be aware,double check first before donating. Much better to call the hospital or the person. STOP USING THIS PICTURE TO BEG FOR MONEY/FOR SCAMMONG THE NAME OF THE TRUE MOTHER IS MARY JOY PALOMA NOT JAYZEL CRUZ/JAYZEL CUNANAN. MAKARMA KA SANA GIRL. BUMULA BIBIG MO SA PERANG NAKULIMBAT MO SA MASAMANG GAWAIN.

attention to jayzel cruz or jayzel cunanan
15 Replies

Nakakalungkot naman ang ganito. Suki pa naman kami ng asawa ko sa pagbibigay kapag may nahingi basta about sa baby kc alam namin ang pakiramdam ng walang-wala. Yan pa naman ang pinaka purpose ng GCash account ko ang mag donate, tapos may mga manloloko pa at nanggamit pa ng picture ng baby. 😭😭😭😭😭😱😱😱😱😱 Wag naman ganun.

Nag post ung frend ng victim chinat daw nila yung mga may neym na jayzel cunanan kasama yung nurse ata un nagreply nman daw may gcash dn & same name pero iba # nya sa gcash pag gus2 tlaga manloko ng tao ga2win lhat sa gcash kc pwede k gumawa ng gcash account khit di verified may limit nga lng cia pero mka2tanggap ka prin...

4y ago

+1 dito. Ganyan nangyare sa pinsan ko non di naman gagamit ng real account yung mga scammer lahat gagawin nila para makapangloko masakit diyan nandamay pa ng tao na nananahimik.

yes nabasa ko ung anout sa baby na yan... and yes kailangan nila ng pera araw araw kc nka intubate ung baby pero sa original post hindi nang hingi ng donation angfamily ng bata... prayer ang hinihingi nila pra sa baby...

Hinahanap ko ung post nya kasi nireplyan ko sya na may friends akong nurse sa Las Piñas Doctors Hospital para maconfirm kung totoo pero hindi ko na makita yung post na yun after ko magcomment. Fishy...

4y ago

Kaya nga eh. Sana bago maniwala yung iba iconfirm muna nila. Mahirap buhay ngayon, nagkalat mga manloloko. Gagawin lahat makapanlamang lang sa kapwa. Tsk!

Kaya nga po wG bsta tumulong ng wala tlgang proof kawawa nmn ung gngamit nilang baby pra lang mkpang loko haizt walang takot sa Diyos🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️

sabi ko na nga ba. Nakakaawa ung baby nung mabasa ko ang post. pero Nagtaka ako bakit sinulat na rin lang nya ung name nya sa topic pero naka anonymous naman.

That's why we should limit out social media posting. Maraming mapagsamantala at manggagamit ngayon. 😥

HAHA ung acct nyang gamit sa gcash true name nya na jayzel. Ang bad ng mommy na yan ginamit pa si baby.

4y ago

jayzel cunanan sa gcash po. post nya dto jayzel cruz. kala nya di makikita yung surname nya na buo.

Eto post ng mommy.. kawawa nman npakasama nyang poser n yan.

Baka pwede makick or what yung account nung gumawa nya.mn