baby

Please some advice naman po my baby is 2months old, ano kayang pwede gawin para masanay si baby sa bottle tuwing iba-bottle ko sya ayaw niya sige lang siya iyak, ang gusto kasi nya sakin lang dumedede. Papasok na po kasi ako bukas. Nahirapan ako iwan siya.

8 Replies

Milk niyo parin po ang ipainom niyo kay baby and try niyo po palitan yung nipple ni baby sa bottle niya. Yung malapit po sa itsura ng breast/nipple natin. Baka naninibago kasi si baby. :)