Bottle feeding

Mommies help. Mejo challenging pa din ipa-take si baby sa bottle. From once a day, nag thrice a day na kami mag bottle para masanay na sya kasi balik na ako sa work sa August. Ano po tips para masanay na sya? Tinetake nya naman pero mahaba pang iyakan bago sya dumede. My baby is 2 months old na pala.. thanks sa tips!

2 Replies

Yung bottle ko sis is dr browns and playtex, ok lng ki bb tas nagbbreastfed dn ako wala siya nipple confusion. Pero sabi ng ibang moms yung comotomo na brand mas close sa nipple ni mommy, medyo pricey nga lang.

try nyo po magpalit ng bottle yung medyo hawig sa nipple or yung maliit po na type like yung sa farlin para hindi mahirapan magsuck si baby.