baby

Please some advice naman po my baby is 2months old, ano kayang pwede gawin para masanay si baby sa bottle tuwing iba-bottle ko sya ayaw niya sige lang siya iyak, ang gusto kasi nya sakin lang dumedede. Papasok na po kasi ako bukas. Nahirapan ako iwan siya.

8 Replies

Mske sure gusto niya lasa ng milk. Since 2 mos pa c lo gumamit po jayp ng bottle like avent natural. Sa morning mo po siya pa dede at itrain sa bottle feeding