Wla p teeth ang baby ko, need ko n b siya I p check sa doctor kaya, he's now 11mos and 19days

Please share some of your same experiences with me, need some CS, THANKS!

4 Replies

Kung mag 2years old na saka pa walang teeth yun ang concern na talaga mii.. May late nagngingipin.. 10mos old nung nag start lumabas ngipin ng panganay ko at 12mos 2 teeth palang siya. Pero mii ganda ng tubo mas matibay😊 yung pamangkin ko 1 1/2 year old na nagngipin ok nga e kasi ganda ng teeth nila.. Kaya wag ka magworry mi lalabas din yan teeth ni baby

normal lng yan cguro mi, yung pamangkin ko nga malapit na mag 2 nang mag ka ipin.

no need to worry meron tlaga ganyan na late nalabas ang teeth normal yan.

Baby din namin late nag ipin 1year old nagstart tubuan