Hirap Mag Poop

Please sana po matulungan nyoko? Ano ho bang pwede igatas sa baby na hirap dumumi sa ngayon po kase yung baby ko Bonamil ang gatas nya Hirap na hirap dumumi minsan kapag umiire umiiyak na dumating na sa point na may dugo na yung poop nya sa sobrang tigas ng pupu nya?nung nag Nestogen naman po sya 3 days bago sya magpoop ☹️ same lang hirap din sya dun mag poop ☹️ sana po may masuggest or ma payo kayo sakin? first time mom lang po kase ko at isa pa dalawa lang kami ng baby ko sa bahay ☹️

1 Reply

Hirap mag adjust noh pag hindi ka breastfeeding..Ang daming problema sa formula eh tsk.