Positive po ba?

Please respect my post

Positive po ba?
9 Replies

HELLO MOMMIES, just asking lang po Last July 13 1st mens kopo natapos ng July 23 This August hindi po ako dinatnan pero before August 13 na dapat mensuration ko nagkaroon po ako ng Brown Discharge then after ilang araw nung nagwiwi ako may blood pagka wipes ko then nagwipes ako uli wala na as in bahid na blood lang sya then nag Pregnancy Test po ako after a week Negative ano po kaya possible na nangyare ? pasagot po sana please Thankyou so much Godblesspo !

hello mommies 6weeks pregnant po ako,nagspot po aq..nagpatingin po aq sa OB baka dw may UTI aq inixamine po urine q clear nmn kya niresetahan p aq pmpakapit pro hanggang ngayon patuloy pa din ang spotting q. minsan kunti lng minsan nmn marami pro d nmn npupuno ung pantyliner q. sa experience nyo po normal lng po ba to? thank you po

2w ago

kulay brown mie minsan mas dark pa..

INVALID po. kalat kalat yung isang line, bili ka ulit ng bagong pt

lan weeks kna po bang delay ?

try niyo po ulit mag Pt

1 line- negative

negative po

negative