Ringworm or eczema or just an ordinary rashes?

Please respect don't reply a sarcastic answer. Thakyouu

Ringworm or eczema or just an ordinary rashes?
14 Replies

Hi mommy pag may mga ganyan po na rashes need po natin gawin #1 i check kung sino pa po sa bahay ang meron same case adult or children because pwede po na nahawa si baby #2 balikan po natin if nagpalit ba tayo ng bath soap or sabon na panlaba kasi possible din po na skin reaction sa mga gamit na dumidikit kay baby #3 saan parts pa po ng katawan ni baby nag appear yun din po ang mga ilan sa itatanong kapag nagpa check up bantayan po si baby if kumakalat o iritable sya sa kati and safest po kapag hindi sure consult your doctor po kung photo basis lang po kasi it could be ring worm pero syempre ang pagbabasihan parin po ay mga kasagutan sa ilang tanong na nabanggit ko na maaari nyo po pagusapan ng doctor nyo ❤️

hala nag karoon po ng ganyan baby ko dati sa tummy niya meron pero nawala din tapos nag karoon siya sa likod pero nawla din siya tapos ngaun meron po siya sa may gilid ng tenga pero hindi po cya ganyan ka pula tsaka hindi din po ganyan kadami d ko po alam na need po ipa check up ung ganyan😔kala ko po kasi sa sabon lang po niya 😔pero d po siya pabilog

Much better po na ipa check po kase muka pong kumakalat sya , and iwasan po natin mamsh ihalo yung damit natin na marumi kay baby , and yung matatapang po na sabon kase sensitive po talaga ang skin ng baby ,

may ganyan din yung baby ko sa aso ko nakuha kasi minsan yung toys niya nalalaruan ng poodle namin minsan naman yung toys ng poodle nalalaro niya need to consult pa rin sa pedia para sa gamot.

Better to consult. May nabasa ako sa fb, nag start sa ringworm habang tumagal naging psoriasis sya

1y ago

Mommy, nasa health field po ako and I just want to educate you na psoriais is an autoimmune disease and hindi ito possible mag progress from a ringworn infection 🙂

rashes yan na mild - severe na gnyan din sa baby ko mahal sa pedia allergy pinagamot

parang ringworm po . pero much better pa consult mo nalang po baka dumami pa

Much better po ipaconsult na para maagapan po

Magpa-consult na lang po agad kesa sa gamitan ng kung anu-anong panlagay.

best is to consult your pedia first before applying ng mga creams..