PASAGOT MOMSH

baby acne po ba to? rashes or eczema? TIA

PASAGOT MOMSH
2 Replies

nagkaganyan din po baby ko, sabi po ng pedia nya sa pawis po yan. niresetahan po siya na cream pero advised din po niya na pag lilinisan, pahiran ng medyo wet na cotton at patuyuin.. wag po hayaan na laging may pawis kase maiirritate po talaga at magkakaganyan. maintain lang po na dry yang area na yan. mas mabuti pa rin po na ipatingin nyo sa pedia at baka kailangan po pahiran ng cream.

pa checkup mo mii pwede kasing rashes lang ganon mag rereseta si doc ng tamang ointment or cream kasi yung saken nag pahid ako ng hindi nireseta tapos ayun dumami pa kaya mas okay na patingin naten sa doctor