Normal lang nmn siguro n magkamali diba

Please respect comment lng po

6 Replies

oo naman po ☺️ nobody's perfect. Basta make sure matuto po tayo sa pagkakamali. Kapag naulit ng naulit e hindi na po yon normal...its a choice na at hindi na mistake ☺️

Depende, may subconcious tayo, for sure nagisip muna tayo bago tayo gumawa ng mali.

once or twice okay pa pero pag pangatlo na di na pag kakamali yun sinasadya na.

depende sa sitwasyon if cheating yan hnd pagkakamali un choice un.

Lahat naman nagkakamali pero kapag naulit yun na ang may mali.

yes naman po 🙂

Related Articles