7 weeks pregnant

Please pray for me. Bed rest po ako ngaun for one week. Pero di po ako binigyan ng gamot na pampakapit kase no threatened abortion nman po ako. May same case po ba na katulad sakin? Bed rest lang ang advice? Posible po k, na natagtag ako kaka angkas sa motor. Saka po may konting infection po ako sa ihi.

2 Replies

Bed rest po talaga pero weird lang usually nagbibigah sila ng pampakapit at for infection it's either oral or suppository meds po yung nirereseta ng OB eh

4y ago

Tapos na po ako uminom ng antibiotics para sa infection. May binigay po na gamot kaso inumin ko daw po un pag masakit po puson at tyan ko. Ngaun po kz wala ako nararamdaman.

Yes pahinga lang ang advice.