No spotting. no heartbeat, still hoping

6 weeks pregnant, with subchorionic hemorrhage, nakasurvive po ba si baby nyo? pashare naman po experience nyo, threatened abortion na po kasi sabi ni doc 😭 pampalakas lang loob, naka bed rest na ako with duphaston.

5 Replies

Magkaka heartbeat din yqn mommy….. wag ka09 mastress.. think happy thoughts mommy kasi 6 weeks palang naman baka di pa gaano buo.. ako po sa apat na pinanganak ko lagi akong may duphaston maselan ako tulad mo pero okay naman sila lahat.

hello po mommy, ngayon ko lang nakita na may ganyan din pala yung result ko sa tvs ko pagbalik ko kase ng clinic last week d nako nacheck up. delikado po ba yan? :( here's my result po

1mo ago

balik na po kayo sa OB nio para masabihan at mabigyan po kayo ng gamot

malaki po ba ang sch? maaga pa ang 6 weeks, kadalasan ipapareq ka ulit ng ultrasound after 1-2 weeks. try mo nagpa2nd opinion. pray lang po

maka survive ka nyan pray ka lg. nag daan din ako dyan sa subchorionic GOD is GOOD naging ok din.

hintayin mu mommy... kht until 12- 13 weeks masyado pang maaga.. and kapit lng sa dasal. 🙏

Related Articles