7 weeks pregnant

Please pray for me. Bed rest po ako ngaun for one week. Pero di po ako binigyan ng gamot na pampakapit kase no threatened abortion nman po ako. May same case po ba na katulad sakin? Bed rest lang ang advice? Posible po k, na natagtag ako kaka angkas sa motor. Saka po may konting infection po ako sa ihi.

2 Replies

Hi mamsh,, bakit ka daw po ni bedrest?,, nag spotting kaba?,, ako po bedrest halos buong pagbubuntis mula week 5 hanggang week 30,, And from then may binigay na agad na pampakapit para kay baby,,

4y ago

May ni reseta sila pero iinumin ko un kung sakali na sumakit ung puson at balakang ko. Pero as of now wag muna daw po kz not threatened abortion pa nman daw ako. Maaring natagtag lang at nakuha sa infection ko sa ihi.

Nag spotting po ba kayo?

4y ago

Opo. Pero konti lang nman. Di sya tuloy tuloy.