8 weeks and currently on bed rest...

Cno po dito ung considered threatened abortion at may subchorionic hematoma can you please share your experience? Thank you...

1 Reply

ako po before, 8 weeks pa lang din si baby nun. 2 weeks akong pinag gamot at pinag pahinga ni OB. bawal mastress, mapagod, at matagtag. strictly follow your OB and of course pray din po. the following month na nag ultrasound, clear na po yung SH. Naabsorb na ng matres. And nanganak na po ako netong April lang and sa awa ng Diyos, no complications na and healthy si baby. God bless po. 😊