asking for prayers

Please pray for my baby girl Preciouse jaeden Deligencia Born via Cs 36weeks and 2days May pneumonia po siya . Observe and gamutan for 7 days . Pero sana mas mabilis siya gumaling .. Type 2 dm po ako and polyhydramnious case kaya maaga na cs . Walang paglagyan ang lungkot ko . Thanks guys

97 Replies

Hi there. Nagkapneumonia din baby ko na 2months old. 7days kami sa ospital dahil need tapusin yung antibiotic. Tiwala ka lang mommy sa mga doctors. Hindi nila pababayaan anak mo basta sundin mo lang sinasabi nilang instructions, gagaling sya. Pray and pray and pray. Mommy kung breastfeed sya, mas ok sana kasi mas malakas katawan nya nun. Same tayo na CS din. Alamin mo mommy pano nagkapneumonia anak mo para next time maiwasan mo na kasi bumabalik yan. Ask mo din yung pedia nya about pneumococcal vaccine for pneumonia un

4y ago

ano po common cause ng penumonia lalo na sa newborn? wala naman ako nlalanghap nan2nd smoke pero pollution due to everyday commute expose ako...

Kaya po ng baby mo yan! PRAY Lang :) Baby ko din nung pinanganak ko siya may Neonatal Pneumonia siya, nakalanghap kasi siya nang amoy ng tae. Pagkalabas kasi nakatae. Nag antibiotic din siya 7days. 36weeks and 3days siya. Kaya yan mommy! Think positive! Nothing is impossible. Basta pray ka lang :)

kayang kaya ni baby mo yan 😊🙏🏻🙏🏻 lagi mo lang sabihin sakanya na kaya nya yun at nasa tabi ka lang nya para makayanan nya kahit na alam kong napakahirap sa loob kapag nakikita na may sakit ang anak kailangan natin maging matatag para maging matatag din sila😊

Si Lord na ang bahala kay baby, bantayan at protektahan sana siya ng guardian angel niya. Sana maging okay na siya soon 👍 God bless you and baby.

Di ka pababayaan ni God. Trust her nakikinig lang sya basta lagi ka mag pray na galing sa puso at isipin mo ang anak mo. 🙏🙏😇❤️

she will be healed in Jesus name.. kayang kaya yan ni baby, kaya be strong po ang pray lng.. 😊😊😊😊😊

there's no impossible with prayer, through our Lord Jesus Christ, gagaling po sya🙏🙏🙏

Praying for both of you. Sis hndi ba nakita sa chekup mo un or sa ultrasound na my sakit c baby.

5y ago

Nag pa cas uts ako ndi naman nkita doon

Be strong po Mommy. We have a living God. Ihi heal Niya si baby agad. 🙏🏻

Be strong Momsh, ma heal si baby in Jesus name I pray. God bless you and your baby.