Please po Sana may makasagot normal lang po ba na sinasamid si baby habang tulog? Now napa ubo sya d

Please po Sana may makasagot normal lang po ba na sinasamid si baby habang tulog? Now napa ubo sya dahil sinamid sya ano po pwede Kong gawin🥺 1 year and 2 months old po sya pure breastfeeding

2 Replies

Nasasamid ba sya momsh habang dumedede sayo o kahit hnd nman sya nadede?

2y ago

Always make sure mo momsh ang position ni baby mo habang nagpapadede at palaging mo syang padidighayin after nyang dumedede sayo.