Sinasamid minsan si lo

Ano po ginagawa nyo pag sinasamid si lo pag dumedede sainyo po? Minsan lang po sya mangyari pero super worried ako pinapadighay ko naman sya pero minsan di ko napapadighay kaya nagaalala ako 🤧 ftm po and 1 week and 2 days old po si Lo

2 Replies

FTM din ako momsh..pag padedehin mo siya dapat medyo mataas ang ulo niya tapos pag nabubulunan na siya i taas mo yung left or right na kamay niya pero alalayan mo siya

pump ka po muna mhie bago sya padedehin

12mo ago

malakas po kasi tagas po ng milk nyo kaya madalas masamid si lo better po pump muna bago padede para atleast mabawasan po pwede nyo din po padede agad sa kanya napump nyo