Please po Sana may makasagot normal lang po ba na sinasamid si baby habang tulog? Now napa ubo sya d

Please po Sana may makasagot normal lang po ba na sinasamid si baby habang tulog? Now napa ubo sya dahil sinamid sya ano po pwede Kong gawin🥺 1 year and 2 months old po sya pure breastfeeding

2 Replies

Normal lang yan Mi. It's either may natirang gatas sa bibig niya or laway. Pag nasamig sya, baguhin nyo agad yung pwesto nya or ilift nyo half body nya tas tap tap nyo lang para tuloy lang sa pag tulog si LO.

2y ago

maraming salamat po ftm po Kasi super worries 🤦

Nasasamid ba sya momsh habang dumedede sayo o kahit hnd nman sya nadede?

2y ago

Always make sure mo momsh ang position ni baby mo habang nagpapadede at palaging mo syang padidighayin after nyang dumedede sayo.