bleeding after raspa

Please po sana madami makapansin. Ask ko lang po kung normal na duguin ako, 14days after ko maraspa. Niraspa po ako nung 25, 2days lang po ako nag spotting nun, mahina lng tlg. Kahapon po, 14days after ko maraspa, may dugo po ako hnggang ngayon at parang regla na. Posible po bang regla ito kc msydo pa pong maaga. Sino po may same experience kagaya ko? Or may kakilala na nagkaganito? Paki pansin naman po please

2 Replies

hi momi! newbie lang po ako d2. and nabasa ko po 2ng post mo 2yrs ago. ganto po kc nanyayre sakin now. 15days since nung naraspa po ako. pero very light red lang po ung lumalabas sakin. and nawala din po xa pag dating ng gabi. un sau po ba momi anong kulai ng lumabas sau nun? and as in malakas po ba? 2loi2 po ba ang labas?

Its possible po. Pero pag un dugo nyo super heavy like one pad every 2 hrs pa check agad sa ob

4y ago

Mahina lang naman po. Hndi nmn super lakas. Hndi nmn po npupuno ung isang pad in 8 hrs.

Related Articles