Please respect my question

Tanong ko lang po after po ba maraspa at wala na pong dugo sa mahigit 1 week at ginalaw po kayo ng asawa niyo e ano po kaya mangyayari? 1st time po kasi maraspa. Di ko po alam ang dos and donts. Wala naman po kasi sinabi sakin after na maraspa ako.

1 Reply

nung maraspa po ako..sinabihan po ako ng ob..na dapat after 3months bago mag do,dahil fresh pa po sa luob...at need din pahilumin..para iwas infection din po..parang na nganak din po kasi pag naraspa.