hospital

Quirino memorial medical center (QMMC) or Quezon city general hospital(QCGH) saan po mas ok manganak? Any reviews po?

1 Reply

Quirino Memorial Medical Center.. Laking project4 toh kya yan ang masa suggest q :) jan q pinanganak eldest nmen.. :) mei ninang dn aq jan s ER.. Private OB aq jan ngppcheck up b4.. Qng tga jan pren aq malamang s labor pren aq mnganganak pra s 2nd baby nmen kaso dto n kme Cavite nktira ee. . :) mgnda ang labor hosp (qmmc) maayos at mlinis.. 😉

3y ago

Mahal po ba ang ang bayad kapag naka hiwalay ka ng bed cs po kase ako ?