chinese general hospital and medical center

Hi sino dito sa iba nag papa monthly check up pero tinanggap sa Chinese General Hospital and Medical Center? Pano ginawa niyo? Sa The Medical City kasi ko nagpapa check up 7mos na tyan ko ngayon. Need ko bang magpacheck up muna din sa Chinese General Hospital? To be admitted? Please need help. Thanks :)

4 Replies

Hnd po kau tatanggapin kht san na ospital kht public bsta wala kaung record sa sknla..and yes dpat may OB ka sknla mhgpit po sa private lalo na jan sa chinese dpat may doktor ka talaga kundi tengga ka sa er based on my experience sa asawa kong naadmit ng dengue dati. Wala kmeng kilala n doktor ilang hrs bago kme nakuhaan ng doktor na magaasikaso smen.

5y ago

Ok lang yan sis dalhn m lahat record m at lab test at mom book..

Sakin ksi dati ako metropolitan mejo mahal kaya lumipat ako ng Chinese General hospital. Tpos pinakita ko lng ung mga previous check up ko sa metropolitan tpos ung mga test result

Ok lang nan lumipat basta may record ka papakita za dati mo, peronpag emergency na kahit wala na base on my experience 😊

yes sis chinese gen gere. 300 lang monthly kay ms. dra. cristina lee ako magaling na doc. since sya nagpaanak sa mama ng hubby ko.

4y ago

semi 40-50