Hi Girls

Please pag pray nyo po yung baby ko. I'm 8 weeks pregnant pero yung size ni baby pang 6 weeks padin, and yung heartbeat nya is mababa 94 instead of 150. May chance daw akong makunan as per my gynecologist pag hindi nag improve after 2 weeks. ?? Thanks

50 Replies

I surrender mo lahat ky God momy.,manalig kang ibibigay Nya sayo ang para sayo🙏🙏🙏 Kausapin mo po si baby.,i assure nyo sya na mahal na mahal nyo sya at ang gusto nyo lng ay ang the best para sa kanya😊 Talk to him about ur plans kapag naipanganak at lumaki na sya.,baka sakaling ma inspire si baby kumapit at lumaban Tatagan mo loob mo momy.,wag nega.,pray lng😊

5y ago

Thank you po. Lagi ko nga po sya kinakausap e. Sana naririnig nya. 🙏🙏

Kain ka po ng healthy. My milk ka po ba? If once a day gawin mo po twice a day. Hnd po ako expert pero hindi po sumusuko baby mo need lang ng support mo mommy bigyan mo po sya ng healthy para mas mabilis sya lumaki sbi nila ung milk daw nakaka laki ng baby.

5y ago

Sige po bili kong gatas. Umiinom din po ako ng folic at obimin po at dupbaston

Same po tayo. Saken naman walang heartneat. Pero wala naman po akong spotting til now. Last week ako dapat 8 wks pero 6 wks no heartbeat. Dapat now 9 wks nko. Next week papa ultrasound ako if may heartbeat na ba. Nakaka stress po talaga. Longest 2 wks ever

5y ago

Dko po sure eh. Takot ako kse may article ako nabasa na tumataas ang chance ng autism pag lagi exposed sa ultrasound...kaya kahit gusto ko..tinitiis ko hanggat wala akong spotting.. im assuming na buhay ang baby ko

Kain ka healthy mommy. Gatas, gulay, prutas tsaka isda. More on water din po. Tapos wag na masyado magkikilos. Wag din po kasyado mastress, have faith kay baby na kakapit siya.

5y ago

Thank you po

Pray lang sis.. Skin nga 3months lumalabas na xia e.. Pero naagapan nmn.. Naipanganak q xia nh wlang heartbeat pero nasurvive xia ngaum 22days na xia..

malaki po nagagawa ng dasal. 🙏 tsaka kausapin mo si baby n kapit lang. lagi ko kinakausap baby ko palagi 😊 alam kong nakikinig sya saken

More prayers lng po. Kain po kau ng mga healthy food lalo na avocado po. Kauspn dn c baby s tummy. Wala po imposible k papa jesus..

Just have faith po mommy, magiging okay at safe din po kayo. Will pray for you too. 🙂

Praying for you momsh. Be extra careful nalang para ma save si baby and also avoid stress.

5y ago

Thank you po

Mommy bedrest ka lang muna sundin mo kung ano advice ni OB at prayers po. 🙏