Home remedy para sa nagsusugat na nipples

Please pa help naman po pano po kaya pwedeng gawin sa nag susugat na nipples na po, grbe po kasi mag suck yung baby ko po sobrang sakit at nag sugat na po nipples ko

4 Replies

Gumagaling naman siya ng kusa mi, at the same time nakatulong din sakin yung cetaphil every ligo ko nilalagyan ko, so far ngayon masakit parin kapag dumedede baby ko pero keri na nasanay na'ko and hindi nagssugat unlike before na dumudugo talaga nips ko 1st time mom here!❣️ dahil love ko si baby tinitiis ko talaga kahit pa masakit😊