SORE NIPPLES

Hi po. Ask lang po pure breastfeed po kase si baby sakin and lately ansakit po ng nipples ko pag nag la latch si baby. Ano po bang pwedeng gawin? Or remedy para mawala po yung sakit? First time mom po. Salamat sa mga sasagot ❤️ #sorenipple #firsttimemom

2 Replies

Sabi nila Hindi daw dapat masakit. I tried my best regarding sa deep latch na Nakita ko online but no matter what people say or I do, masakit talaga 1st time mom here. my mom and aunts said masakit talaga. nagkasugat pa yung nipples ko tiniis ko yun for almost a month Kase ayoko talaga mag formula. like everyone said, mas safe pg breastfeeding, but after a while di na masakit my baby is almost 4mos na, pure breastfeeding pa din

8mo ago

same mi tinitiis ko na lang yung sakit gusto ko din kase na pure bf lang si baby. thank you for sharing your thoughts ❤️

Make sure po to learn how to DEEP LATCH. Remember that breastfeeding is NOT supposed to be painful. Kapag masakit po, i-unlatch si baby and try again. Medyo challenging po at first na mamaster ang deep latch pero once nakuha nyo na po, it's well worth it. Watch this video on how to avoid nipple pain: https://youtu.be/WVEABNhXr1A?si=Y1f8voRdjOHSp51D 🤗