Home remedy para sa nagsusugat na nipples

Please pa help naman po pano po kaya pwedeng gawin sa nag susugat na nipples na po, grbe po kasi mag suck yung baby ko po sobrang sakit at nag sugat na po nipples ko

4 Replies

wala pong remedy unli latch lang po sa baby kahit sobrang sakit na kusa naman po syang gagaling 🙂

6mo ago

pag di na po talaga kaya sa kabila po muna ipa latch si baby tapos po pag nakaramdam na po kayo ng medyo paninigas dun sa may sugat na nipple ipa latch nyo po ulit kay baby para mabawasan po ang milk