Random Talk

Please need ur advise..asawa ako ng isang seafarer. Last yr pg uwi nya nlaman ko na my ibang babae sya. Ung grl nsa SG...1st love nya ung grl dati.. d nman cla ngkita lst yr Pero ngplano clang ngsama at mgka anak..pnapili ko sya. Kmi nman pnili nya ng mga bta..naniwala ako s lahat ng sinabi nya nung andito p sya. Pero nung bumalik n sya ng barko nlaman ko nkikipag comunicate nnman sya dun sa grl..anu po ba kailangan ko gawin subrang depress n po ako. Buntis p ako ngaun...pkiramdam ko npapabayaan ko nsarili ko lalo n ung pinag bubuntis ko. . Thanx po.

8 Replies

Kindly inform and consult a lawyer regarding this matter because sa sitwasyon mo (not necessarily mukhang pera) pro kailangan mo na ayusin ang obligsyon nya sa inyo pra makaiwas ka s financial stress.. isecure mo mga anak mo at ikaw.. kailangan ka ng baby mo to be stronger babalik sya kung babalik kung nde nde na tlg.. nde naman ata pwede na kpag anjan sya kau kapag wla sya jan cla..

5y ago

yan dn nga isa png dahilan bakit ngtitiis ako sa kanya. iniicip ko mga bata pnu pg ng hiwalay kmi pnu ko bubuhayin 3 naming anak...wala akong trabaho. buong buhay ko sa knya na umikot...d nman ako ng kulang sa kanya pti sa mga bta.. kaya hirap n hirap akong tanggapin n ginawa nya sakin un....pero ngaun focus ko sa mga bta nlng lalo n sa pinag bubuntis ko ngaun....salamat sa advise..gawin ko yan pg nka pnganak n ko.. thank u. 🤗🤗🤗

if your husband really loves you and the child di nya gagawin ulit yun. mas dapat kase kayo na pamilya nya ang prioritize nya. but sabi nga cheating is a choice. let him be sis. mas isipin mo is your health and also the health of your child. hayaan mo muna ang asawa mo. don't stress yourself too much it can affect to your baby's health.

once or twice pwedi pa patawarin alang alang sa bata. pero kung ilang beses na po at paulit ulit na nasisira yung promise nya sayo its not love na po. give yourself a respect. mas dapat po ay nagfo-focus ka sa baby mo at di ka nya binibigyan ng problem. pero sya pa pala nagco-cause nito. take time to think of it po.

mahirap talaga magbuntis lalo na pag may ganyan pang issue. pero magfocus ka nalang muna sa baby mo. kung ganyan tlga kawalang hiya ang asawa mo, let him go. pasa saan ba at magsisisi din yan. nkakAimbyerna kasi yang mga first love na yan e. malandi din si girl at ine entertain kaht alam may pamilya na

Parang nakabasa na ko ng ganitong kwento sa Seaman's Problem na page sa FB. DH ba yung babae sa SG? Kung ako sayo pabayaan mo na, mas mahalaga yung dinadala mo ngayon kesa sa asawa mo, pagkapanganak mo tsaka mo nalang siya ulit isipin baka mapano pa baby mo nyan.

5y ago

yup DH sya dun..hirap pla tlga pg nasira n tiwala hirap n ibalik.. pti ung love unti unting nawawala..

Looks like hnd xa mka get over don sa 1st love nya. If that's the case, bigay m nlng sknya asawa m. Madaling sbhin pro mhirap gawin. Pro try to ask him again for the last time. Ang mhlaga ngaun is ung baby. Mgpgnda at mgpasexy knlng after manganak.

5y ago

c Lord n bahala sa kanila..thank you ulit😇😇

Focus na po muna kayo sa baby. Isipin nyo na lang na kelangan nyong maging strong. Pray din po kayo. Mahalaga healthy pag labas si baby. Bawian nyo na lang asawa nyo pag naka panganak na kayo.

5y ago

oo nga eh..pinipilit ko efocus attention ko s mga bata...kac pg clang dlawa n iicip ko pra akong mbabaliw....kmi nman dw pipiliin nya yan araw2 nya cnasabi pero hirap n hirap n akong paniwalaan..ky God nlng ako kumakapit tlga.. thank you sa inyo.. God Bless sa lahat.😇😇😇